0255.6515.699

MỘT SỐ MẪU NHÀ 2 MẶT TIỀN HIỆN ĐẠI

Ngày nay,việc tận dụng không gian nhà ở để kết hợp kinh doanh là điều phổ biến hiện nay, những ngôi nhà có 2 mặt tiền đẹp rộng rãi dùng để kinh doanh là một phần không thể thiếu tại các đô thị của Việt Nam.
Tuy nhiên để có được thiết kế đẹp, đảm bảo điều kiện sinh hoạt của gia chủ, thuận lợi trong việc buôn bán không phải là điều dễ dàng.

MỘT SỐ MẪU NHÀ THIẾT KẾ HAI MẶT TIỀN

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ hai mặt tiền đẹp

Một số yếu tố thiết yếu mà kiến trúc sư chú trọng

Yếu tố thiết kế hiện đại: xu hướng này được ưa chuộng vì nó không những mang đến vẻ đẹp sang trọng mà nó còn mang đến sự hiện đại,
đơn giản nhưng tinh tế.
Phong cách hiện đại có nhiều lựa chọn vật liệu trang trí nội, ngoại thất hơn phong cách cổ điển mà giá thành thi công lại rẻ hơn

Yếu tố thiết kế bất đối xứng: Phong cách thiết kế này không tuân thủ theo nguyên tắc đối xứng và thông thường với thiết kế nhà phố
hai mặt tiền thường sử dụng những vật liệu hiện đại như: Kính, thép, bê tông…

Yếu tố thiết kế thông thoáng: thiết kế mang đến không gian rộng rãi, thoáng mát và tạo cho người nhìn ấn tượng sâu sắc ngay từ lần đầu tiên.

Thủ thuật đánh lừa thị giác: Sử dụng hình khối, bố cục trang trí tạo dáng vẻ uy nghi, rộng lớn nhờ yếu tố mặt tiền rộng
hình dáng của ngôi nhà xây dựng theo kiểu này cũng mang đến sự chắc chắn và khỏe khoắn như một biệt thự

Tổng Hợp Mẫu Nhà Phố 2 Mặt Tiền Giá Tốt Năm 2018

Mẫu thiết kế nhà hai mặt tiền phố

Kiểu nhà 2 mặt tiền hay biệt thự phố 2 mặt tiền là những ngôi nhà nằm ở vị trí góc của các ngã ba, ngã tư, ngã năm hoặc là nằm ở vị trí là giao nhau giữa hai con đường. Vì là điểm giao nhau giữa 2 con đường nên đây là những vị trí đẹp nhất của con phố.

Nơi đây, xừng đáng để xây dựng những ngôi nhà 2 mặt tiền đep. Bạn nên xây dựng nhà biệt thự góc, biệt thự 2 mặt tiền, biệt thự vườn với mặt còn lại giáp nhà hàng xóm hoặc sân vườn.

Thiết kế nhà ống 3 tầng hai mặt tiền độc đáo - Xây Dựng Nhà Trọn Gói ADF

Nhà 2 mặt tiền đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *