0255 6515 699

KHÔNG GIAN NHÀ BẾP NÀO THỂ HIỆN ĐƯỢC CÁ TÍNH VÀ CON NGƯỜI CỦA BẠN?

Không gian nhà bếp là nơi bộc lộ rõ nhất tính cách của người tạo lập nên nó, và không quá khó để người khác có thể nhìn ra được con người của bạn. Nếu bạn là mẫu người ưa mạo hiểm, thích khám phá và sự tự do thì hãy đừng cố gắng che lấp đi điều đó, hãy mang chính tính cách này vào ngay trong chính thiết kế phòng bếp của mình. Bởi cho dù, bạn cố gắng định hình một phong cách sao cho thỏa mãn được tất cả mọi người thì chưa chắc nó đã thỏa mãn được bạn. Không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như đưa ra ý tưởng thiết kế phòng bếp cầu kỳ, bạn chỉ cần thể hiện cá tính và hơi thở của mình vào trong đó, tự khắc căn bếp sẽ trở nên có hồn và có sức sống hơn.
Nếu bạn là mẫu người yêu thích những vẻ đẹp nhã nhặn, hơi hướng thiên nhiên, mọi thứ trong cuộc sống của bạn chỉ cần vừa đủ thì mẫu thiết kế phòng bếp phong cách thanh lịch chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tự nhiên và mộc mạc, nhưng vẫn đòi hỏi yếu tố tiện nghi và hiện đại trong không gian sống thì căn bếp này chính là đại diện tiêu biểu cho gian bếp nhà bạn.

Cũng giống như những người có tính cách tự do, những người có đam mê, sự nhiệt huyết và cầu tiến trong công việc chắc chắn là những người yêu thích một không gian nhà bếp phong cách hiện đại. Phong cách này vừa thể hiện sự “tự do trong khuôn khổ” vừa thể hiện cá tính khá mạnh mẽ và một người cầu toàn trong cuộc sống. Thiết kế hệ thống tủ bếp đơn giản, bố cục chặt chẽ, thiết kế kịch trần… chính là dụ ý mà gia chủ muốn thể hiên trong mẫu tủ bếp hiện đại này.

Nét đẹp xưa, những nét đẹp vốn dĩ rất truyền thống, nhưng vẫn muốn tạo nên một không gian phòng bếp có những nét cá tính và độc đáo riêng và không nhàm chán… Có lẽ, với những ai mong muốn sở hữu một không gian phòng bếp như thế sẽ là một người hướng nội nhiều hơn, thích cuộc sống tự do, thoải mái, một người hòa động và có một tâm hồn khá nhạy cảm…

Với không gian nhà bếp tối giản lại được nhiều chủ nhân yêu thích phong cách này bởi nó cực kỳ hoạt bát, thông minh và nhanh nhẹn, thể hiện một con người thích sự đơn giản, mạch lạc và rõ ràng. Thiết kế hệ thống tủ bếp mở tạo cảm giác thoải mái cho những ai có tính cách như vậy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VỀ CHÚNG TÔI

Với đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, lương tâm nghề nghiệp tốt, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong thi công và sản xuất. Cùng với trang thiết bị công nghệ mới hiện đại, với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, kỹ thuật lành nghề Ý Việt đã mang lại những công trình, dự án chất lượng, sản phẩm tốt trong xây dựng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng: Khu Mỹ Gia, An Phú Sinh, Tp. Quảng Ngãi

Hotline: 0255.6515.699

Email: congtyyviet@gmail.com

Website:  www.yvietcompany.com.vn