0255 6515 699

CÔNG TY Ý VIỆT LUÔN COI TRỌNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Trong những ngày đầu thành lập, Ý Việt đã tạo nên những chính sách phát triển bền vững thông qua việc phát triển về con người, chất lượng công trình là nhiệm vụ quan trọng xuyên suốt quá trình hoạt động nhằm đảm bảo uy tín đối với chính quyền, đối tác, chủ đầu tư.

Công ty TNHH MTV Thiết kế Kiến trúc – Quảng cáo Ý Việt được thành lập vào ngày 29 tháng 11 năm 2012. Là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà cửa, các công trình dân dụng, sản xuất và thi công cửa các loại, thi công điện nước điều hòa không khí, hoạt động tư vấn và các hoạt động liên quan đến thị trường xây dựng.
Trên hành trình 9 năm xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo Ý Việt cùng tập thể cán bộ, công nhân viên. Công ty TNHH MTV Thiết kế kiến trúc – Quảng cáo Ý Việt đã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, đưa Công ty Ý Việt không ngừng phát triển mạnh mẽ và tạo dựng được vị thế trên thương trường.

Trong 9 năm qua, Công ty Ý Việt đã mạnh dạn bổ sung, đổi mới nhiều trang thiết bị, hệ thống máy móc đồng bộ, hiện đại nhằm đáp ứng trong quá trình thi công xây dựng, thi công cửa nhôm xingfa, các công trình sửa chữa..v.v. Công ty đã xây dựng được nguồn nhân lực với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng với chuyên môn vững vàng, năng động, sáng tạo cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Để xây dựng được thương hiệu vững chắc, các nhân viên trong công ty đều nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức, năng lực, kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

Công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ những đối tác lâu năm như các trường THPT, Đại học, trong thành phố Quảng Ngãi; các dự án nhà liên kế như An Phú Sinh, Uhome Việt Nhật; Các công trình trong nhà máy Lọc dầu Dung Quất…
Nhờ thế mạnh kĩ thuật, nhân lực, công ty đã được Bộ xây dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng: công trình dân dụng và công nghiệp.

Mỗi công trình, dự án do Công ty đảm nhận thi công đều đảm bảo hiệu quả về kinh tế, đúng tiến độ, đạt chất lượng và các yêu cầu khắt khe trong thi công, thẩm mỹ. Đảm bảo an toàn lao động, bảo vệ môi trường, được nhiều khách hàng, chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao.

Có thể nói, Công ty TNHH MTV Thiết kế Kiến trúc – Quảng cáo Ý Việt là một trong số ít doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đứng vững và phát triển đi lên trong thời kì cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Đặc biệt trong đợt dịch SARS – CoV công ty luôn cố gắng giữ vững và dành sự quan tâm hơn cho các cán bộ nhân viên. Luôn chu toàn công việc, linh hoạt phân công cho từng bộ phận làm việc luân phiên nhằm đảo bảo sức khỏe cho nhân viên mà vẫn duy trì, đảm bảo mọi công việc được hoàn thành trước dự kiến. Đưa Công ty từng ngày phát triển, vạn sự thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *