VỀ CÔNG TY Ý VIỆT?

Giới thiệu về công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc- Quảng Cáo Ý Việt

– Trụ sở VP: Khu Mỹ Gia – An Phú Sinh – TP Quảng Ngãi

– Điện thoại : (0255) 6515699

– MST : 4300699298

– Website: www.yvietcompany.com.vn

– E-mail: congtyyviet@gmail.com

Công ty TNHH MTV Thiết kế Kiến trúc – Quảng Cáo Ý Việt được thành lập từ năm 2012 đến nay. Hoat động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, chuyên tư vấn thiết, thi công và sữa chữa  các công trình, dự án, sản xuất gia công lắp đặt cửa các loại, trang trí và thiết bị nội ngoại thất.

Với đội ngũ các kiến trúc sư và kỹ sư giỏi được đào tạo từ các trường Đại học uy tín trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nhiệt huyết. Đặt biệt với đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, lương tâm nghề nghiệp tốt, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong thi công và sản xuất. Cùng với trang thiết bị công nghệ mới hiện đại, với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, kỹ thuật lành nghề Ý Việt đã mang lại những công trình, dự án chất lượng, sản phẩm tốt trong xây dựng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu là tạo dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên uy tín, sự thấu hiểu, sự thân thiện và chân thành. Chúng tôi tư vấn và mang đến cho khác hàng sự hài lòng, tiện nghi và tinh tế trong từng công trình, sản phẩm.

Thế mạnh làm nên thương hiệu xây dựng Ý Việt khác biệt chính là: Những ý tưởng đổi mới, bắt kịp xu hướng, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận, chuyên nghiệp nhằm tạo nên những công trình, sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Ý Việt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án công trình chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định từ những việc nhỏ nhất” Ý Việt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những công trình, sản phẩm chúng tôi tạo ra.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua  là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ý Việt. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Tầm nhìn:

  • Giữ vững phong độ hiện tại là một nhà thầu, nhà đầu tư hiện đại mang bản sắc riêng.
  • Trở thành một đơn vị thu hút hợp tác và đầu tư của các tập đoàn trong nước và quốc tế.
  • Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu

Sứ mệnh:

  • Đem lại giải pháp và dịch vụ xây dựng chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
  • Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên sự thành công của chúng tôi sẽ được đánh giá dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Và điều tất yếu là phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chu đáo, đáng tin cậy.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.

Cơ cấu tổ chức- quản trị:

Trụ sở -Công ty Y VIET