0255 6515 699

SỬA CHỮA CHỐNG THẤM VÀ CHỈNH TRANG TRỤ SỞ NHÀ XUẤT BẢN TẠI CÁC CHI NHÁNH VÀ TRUNG TÂM PHÁT HÀNH TRUNG TÂM PHÁT HÀNH SÁCH QUẢNG NGÃI

Bạn đang có ý định sửa nhà. Bạn đang tìm cho mình một nhà thầu uy tín, chuyên thiết kế sửa chữa, cải tạo nhà ở, các văn phòng, chung cư ở tại Quảng Ngãi. Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến trúc – Quảng cáo Ý Việt là một trong những nhà thầu chuyên: Thiết kế, sửa chữa, cải tạo, thi công uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Quảng Ngãi. Được sự tin tưởng tuyệt đối TRUNG TÂM PHÁT HÀNH SÁCH QUẢNG NGÃI đã liên hệ đến chúng tôi với mục đích “ Sửa chữa chống thấm và chỉnh trang trụ sở nhà xuất bản tại các chi nhánh và trung tâm phát hành sách: Trung tâm phát hành sách Quảng Ngãi” nhằm cải tạo nâng cấp trung tâm chỉnh trang hơn, thẩm mỹ hơn. Tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học hơn.
Công trình được khảo sát vào cuối tháng 11 và bắt đầu thi công, bàn giao đến hết tháng 12 năm 2021.
Công trình được khảo sát tại Trung tâm phát hành sách Quảng Ngãi
Sửa chữa chống thấm và chỉnh trang lại Trung tâm phát hành sách Quảng Ngãi. Đã hoàn thiện cải tạo, thi công, nghiệm thu công trình và đưa vào hoạt động.
Công ty TNHH MTV Thiết kế kiến trúc – Quảng cáo Ý Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong suốt những năm qua. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mối quan hệ này trong năm tới với sự tôn trọng và kính trọng. Chúc quý khách có một năm mới hạnh phúc và viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *