0255 6515 699

SỬA CHỮA MÁI CHE, THI CÔNG MÁNG XỐI BÊ TÔNG CỐT THÉP TẠI BÁO QUẢNG NGÃI

Công ty TNHH MTV Thiết kế kiến trúc – Quảng cáo Ý Việt được thành lập từ năm 2012. Trải qua hơn 09 năm hình thành và nhiều năm kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa nâng cấp nhà ở, văn phòng, công ty cũng như các công trình lớn. Thời gian qua chúng tôi đã tham gia trực tiếp tư vấn thiết kế thi công hàng trăm công trình có quy mô khác nhau trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Hầu hết được nhận sự sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.
Trong một năm qua, ngoài tình hình dịch đang căng thẳng thì song song đó là sự biến đổi thời tiết khôn lường. Mưa, gió, bão lớn luôn xuất hiện ngày càng nhiều gây ảnh hưởng đến nhiều môi trường sống của mọi người. Mái nhà qua bao mùa mưa nắng sẽ bắt đầu thấm dột, rò rỉ. Các máng xối cũng trở nên mốc đi, cũ kĩ, gây mất mĩ quang ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt.
Được sự tin tưởng, Công ty Ý Việt đã được Trụ sở Báo Quảng Ngãi giao phó thi công với hạng mục:
“ Sửa chữa mái che, thi công máng xối bê tông cốt thép tại trụ sở Báo Quảng Ngãi”
Một mái nhà tốt, được thiết kế bài bản sẽ tạo ra một không gian thoải mái, thoáng đãng, an toàn – thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Giai đoạn khảo sát, cải tạo, thi công sửa chữa mái che, máng xối bê tông cốt thép tại Trụ sở Báo Quảng Ngãi
Lên khung thép mái che tại trụ sở Báo Quảng Ngãi
Công trình sửa chữa mái che, thi công máng xối bê tông cốt thép tại Trụ sở Báo Quảng Ngãi hoàn thành, nghiệm thu và được đưa vào sử dụng.
Một mái nhà tốt, được thiết kế bài bản sẽ tạo ra một không gian thoải mái, thoáng đãng, an toàn – thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Công ty TNHH MTV Thiết kế kiến trúc – Quảng cáo Ý Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong suốt những năm qua. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mối quan hệ này trong năm tới với sự tôn trọng và kính trọng. Chúc quý khách có một năm mới hạnh phúc và viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *