0255 6515 699

Tư vấn thiết kế thi công trọn gói, sửa chữa trọn gói miễn phí

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, THI CÔNG, SỬA CHỮA NHÀ Ở QUA ĐIỆN THOẠI: 0255.6515 699 là dịch vụ tư vấn nổi bật của Công ty TNHH MTV Thiết kế kiến trúc Quảng cáo Ý Việt, mọi vướng mắc, trăn trở, băn khoăn về thủ tục, công tác chuẩn bị để xây dựng mới hay sửa chữa nhà ở của quý khách  … sẽ được giải đáp qua điện thoại.

Thiết kế -Ý Việt

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì điện thoại được xem là vật bất ly thân với tất cả mọi người và chỉ cần một cuộc gọi thông qua Hotline: : 0255.6515 699 thì mọi vướng mắc về thi công nhà ở của Bạn sẽ được các kiến trúc sư, kỹ sư  Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp ngay.

1. Tư vấn qua điện thoại

Ý Việt là một trong những đơn vị đầu tiên tại Quảng Ngãi và luôn dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công qua điện thoại: 0255.6515 699. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc, xóa bỏ mọi nỗi lo của quý khách trước khi làm nhà, sửa chữa nhà.

2. Lợi ích của dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công

Thiết kế kiến trúc là bước quan trọng đầu tiên cần thực hiện khi bắt đầu xây dựng tổ ấm của gia chủ. Bởi vì nếu “thiếu sót” quá trình này, quý vị sẽ bỏ qua 5 lợi ích chỉ có thể đạt được khi thực hiện nó như dưới đây. Chắc chắn, xây nhà với hồ sơ bản vẽ chi tiết sẽ “mở đường” tốt nhất cho quá trình hoàn thành không gian sống lý tưởng hơn trong tương lai của quý vị.

Thiết kế kiến trúc giúp xin giấy phép xây dựng dễ hơn

Chúng ta đều biết, khi muốn xây nhà, phải xin phép cơ quan, chính quyền thì mới được thông qua xây dựng như mong muốn. Cơ quan Nhà nước quy định khắt khe về yêu cầu hồ sơ xin giấy phép trong đó phải có bản vẽ thiết kế sơ bộ để họ có thể giám sát được công trình nhà ở. Vì thế, với tư vấn thiết kế kiến trúc, quý vị sẽ có bản vẽ thiết kế chi tiết và chuẩn xác để trình lên hồ sơ, nhận giấy phép thuận lợi.

 

Nếu không có bản vẽ thiết kế kiến trúc, chủ nhà sẽ rất khó để xin giấy phép chỉ với những thông tin sơ lược về ý định xây dựng nhà mấy tầng, diện tích bao nhiêu…như bình thường. Đặc biệt nhiều người lấy mẫu thiết kế của một công trình nào đó với ý tưởng trông phù hợp nhà mình, hợp diện tích để giao nộp hồ sơ xin phép. Việc này không những khiến xin giấy phép lâu hơn mà còn để lại hệ quả lâu dài về sau. Bởi mỗi nhà có một cấu trúc riêng, khi xin giây phép theo mẫu nhà như thế nhưng sau đó, không thể áp dụng được bản vẽ sơ sài, đơn giản đó vào nhà mình, thay đổi các chi tiết hạng mục khác nhau nên khi cấp quản lý kiểm tra xây nhà, gia chủ sẽ bị phạt, tốn kém chi phí sửa chữa.

Bên cạnh đó, hồ sơ thiết kế được lưu giữ ở chính quyền cũng giúp quý vị có thể giải quyết vấn đề căn cứ vào đó nếu xảy ra các trường hợp bất đắc dĩ.

An tâm hơn khi xây nhà

Có bản vẽ thiết kế kiến trúc và hồ sơ chi tiết xây dựng bao gồm vật tư đến các công việc, chủ nhà an tâm hơn khi xây nhà. Bởi lẽ, giống như quý vị đã được chuẩn bị sẵn tất cả mọi thứ, nghiên cứu kỹ càng tỉ mỉ để chỉ cần lắp ráp là xong. Quý vị không mất thời gian để tìm hiểu từng chi tiết cọc, móng, tường…thực tế như thế nào, kết hợp có hài hòa và vững chắc hay không, đảm bảo độ an toàn cho nhà hay không, vật tư cần có ra sao…Trong bản vẽ đã ghi đầy đủ chi tiết, gia chủ chỉ cần làm theo, không lo thừa lo thiếu vật liệu xây dựng hay lãng phí thời gian. Có bản vẽ, quý vị chỉ cần thực hiện, không phải lo những sự thay đổi hay rối bời bởi không chắc chắn về việc xây ra sao, vật tư như thế nào…

 

Bên cạnh đó, bản vẽ chi tiết thiết kế kiến trúc đầy đủ các chi tiết hạng mục, độ cao của tầng hay các số liệu móng, nền, trần…được kiểm tra nghiêm ngặt và dựa vào khoa học hợp lý, đảm bảo độ vững chắc và lâu dài cho ngôi nhà. Điều này giúp quý vị an tâm, giám sát khi xây nhà tốt hơn. Bởi có tiêu chuẩn chung trong bản vẽ, KTS giới thiệu và  giải thích rõ ràng, gia chủ an tâm giám sát theo từng tiến độ và dễ hình dung nhà mình đang xây như thế nào. Chứ không phải “phập phồng” lo âu, tính toán từng vật tư, xây “tù mù” không biết đang xây ra sao…?

 

Thiết kế kiến trúc giúp xây dựng đồng bộ, có tiếng nói chung

Khi chọn tư vấn thiết kế kiến trúc, gia chủ sẽ làm việc với KTS về các yêu cầu xây dựng. KTS lấy ý kiến các thành viên trong gia đình, làm việc tỉ mỉ với các thành viên về sở thích để qua đó lên những “dàn ý” cơ bản về ngôi nhà tương lai phù hợp với cả gia đình. Với kiến thức chuyên nghiệp, họ sẽ đảm bảo được cân bằng hợp lý giữa các chi tiết nhằm đảm bảo căn nhà an toàn, vững chắc, hợp ý gia chủ và còn kinh phí tối ưu. Bên cạnh đó, kiến trúc sư chuyên nghiệp còn tính toán hợp phong thủy, giúp chủ nhà có không gian sống tăng thêm phúc lộc, thịnh vượng, phát triển hơn.

 

Khi trao đổi với KTS, gia chủ và các thành viên trong gia đình kiểm tra kỹ lưỡng các yêu cầu xây dựng, đảm bảo chắc chắn an tâm và chốt hạ phương án tốt nhất phù hợp sở thích và kinh phí. Gia chủ trao đổi yêu cầu càng kỹ lưỡng thì sẽ có được phương án càng chi tiết và phù hợp, tránh đến khi xây dựng lại sơ sẩy những điểm khác, mất thời gian, tốn chi phí. Lựa chọn các gói thi công xây nhà phù hợp sẽ giúp quý vị tiết kiệm chi phí hơn.

Ngoài ra, giữa KTS với chủ nhà và đơn vị thi công cần có tiếng nói chung, xây dựng đồng bộ để giữ được không gian nhu ý, không phải mỗi người một nẻo, hiểu lầm nhau, cãi nhau và không hoàn thành nhà đúng ý muốn, trong thời hạn mong muốn của gia chủ. Nhưng với bản thiết kế kiến trúc chi tiết, gia chủ có thể hiểu, người thi công cũng biết dễ dàng đọc được, thi công thực hiện chính xác. Điều này giúp quý vị có thể tự chọn xây nhà với dịch vụ trọn gói hay thuê đơn vị thi công theo mong muốn. Nhưng để đồng bộ thì nên thuê đơn vị trọn gói, chịu trách nhiệm cả chuyên thiết kế thi công nội thất. Bởi điều đó sẽ tránh tình trạng sau khi xây nhà thô, thiết kế nội thất đi theo hướng khác phải sửa bỏ, xây thêm.

 

Dự toán chi phí chính xác hơn

Xây nhà với bản vẽ kiến trúc, chi tiết các hạng mục thì gia chủ có được dự toán chi phí rõ ràng, chính xác hơn. Thay vì chủ nhà phải tính toán bóc tách đến đâu hay đó lượng vật tư hay các chi phí khác khi xây nhà “mơ hồ” không bản vẽ thì nay mọi chuyện rõ ràng hơn, đầy đủ và chi tiết hơn. Thay vì cứ lo lắng suốt bởi phải cân đối vật tư, chi phí mỗi ngày thì kế hoạch chi tiết về dự toán, sẽ giúp gia chủ chủ động trong quá trình xây dựng. Nếu có chi phí phát sinh cũng dễ dàng điều khiển, kiểm soát trong tầm tay.

 

Bản vẽ thiết kế kiến trúc với đầy đủ các hạng mục dễ bóc tách, xây dựng giúp gia chủ thuận lợi dự toán kinh phí, chuẩn bị phù hợp và cân nhắc xem nó có vượt quá sức hay không để điều chỉnh phù hợp. KTS tư vấn điều chỉnh hợp lý, giúp chủ nhà an tâm hơn khi xây dựng. Đặc biệt khi thuê Ý Việt thực hiện xây nhà trọn gói, chủ nhà được tư vấn các gói vật tư khác nhau với tiêu chí chất lượng và giá thành riêng, phù hợp theo yêu cầu để tiết kiệm chi phí dễ dàng hơn. Và đặc biệt là quý khách được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế kiến trúc trị giá khoảng 20 triệu đồng;

 

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí với thiết kế kiến trúc

Với 4 lợi ích trên, quý vị có thể thấy, bỏ ra một khoản tiền nhỏ, quý vị sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức và chi phí hơn. Bởi tổng quát lại:

– Có bản vẽ trong tay, chủ nhà không cần làm việc quá nhiều vì mọi thứ được kê khai chi tiết hơn, không mập mờ chỉ trong tưởng tượng hình dung hay bản nháp. Các kế hoạch xây dựng, vật tư, gói xây, thợ thi công…được lên cụ thể.

– Gia chủ không cần bỏ ra nhiều thời gian “chạy” cùng công trình, làm đâu hay đó, bị động mà chủ động giám sát, an tâm xây dựng, đúng quy định, tránh rắc rối về sau.

– Dự toán chi tiết, kiểm tra dự toán cũng như cân đối chi phí được dễ dàng hơn. Không còn lo thừa lãng phí hay thiếu hụt ảnh hưởng đến công trình, an tâm chắc chắn về ngôi nhà tương lai hơn.

– Xây nhà theo kế hoạch, giảm căng thẳng và xung đột giữa chủ nhà, thợ thi công, đúng tiến độ và có trách nhiệm rõ ràng hơn giữa các đơn vị thuê xây dựng, thiết kế.

Như vậy, với 5 lợi ích trên, thuê thiết kế kiến trúc là điều cần thiết nếu quý vị muốn bắt đầu xây nhà. Nên thuê xây nhà trọn gói đồng bộ với thiết kế kiến trúc, xây nhà thô, thiết kế và hoàn thiện nội thất sẽ giúp quý vị sở hữu không gian nhà ở trọn vẹn!

3. Cách liên hệ để được tư vấn thiết kế thi công nhà

Thật đơn giản! Chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi: 0255 6515 699

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *